Bảng giá

các

Gói dịch vụ

i-Notary

Chi phí linh hoạt, đa dạng. Chúng tôi cung cấp hệ thống Server cho những văn phòng vừa và nhỏ. Đi kèm là hệ thống nhân sự IT hỗ trợ 24/24

Gói dịch vụ

Hệ thống phần mềm

Phần mềm quản lý Văn Phòng Công Chứng chỉ có duy nhất một phiên bản đầy đủ tính năng. Với mục đích đem lại trải nghiệm tốt nhất và giúp người dùng có thể sử dụng tất cả các tính năng theo nhu cầu công việc.

Trong quá trình thử nghiệm phần mềm, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% yêu cầu và hoàn toàn miễn phí. Văn phòng công chứng có thể đề ra thêm các tính năng phục vụ cho công việc. Chỉ thanh toán chi phí khi đưa vào sử dụng chính thức.

Hệ thống phần cứng

i-NOTARY cung cấp dịch vụ Server đi kèm trong quá trình vận hành phần mềm. Hệ thống server do chính đội ngũ phát triển, đảm bảo tương thích tốt với phần mềm Quản lý Văn Phòng Công Chứng.

Khách hàng có toàn quyền truy cập vào dữ liệu của Văn Phòng. Bộ phận quản lý server sẽ cung cấp tài khoản quản trị dữ liệu (nếu khách hàng có nhu cầu), tuy nhiên nên hạn chế truy cập, chỉnh sửa để đề phòng dữ liệu bị hư.

Bảng giá

Tên Gói Tính Năng Chi Phí
Gói 6 tháng + Đầy đủ tính năng phần mềm & phần cứng.
+ Miễn phí trong suốt quá trình thử nghiệm.
+ Hỗ trợ thêm tính năng theo nhu cầu Văn Phòng.
4.000.000 đ / tháng
Gói 12 tháng + Đầy đủ tính năng phần mềm & phần cứng.
+ Miễn phí trong suốt quá trình thử nghiệm.
+ Hỗ trợ thêm tính năng theo nhu cầu Văn Phòng.
+ Tặng 02 tháng sử dụng phần mềm
4.000.000 đ / tháng
Sửa mẫu Hợp Đồng + Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu Hợp Đồng theo yêu cầu của văn phòng công chứng.
+ Chỉnh sửa mẫu câu, mẫu biểu, font chữ, bốc cục theo yêu cầu.
5.000.000 đ / lần
hoặc
1.000.000 đ / tháng
Viết thêm tính năng yêu cầu + Viết thêm tính năng phục vụ quá trình hoạt động Văn Phòng Chỉnh sửa đơn giản: miễn phí
Chỉnh sửa phức tạp: thỏa thuận
Thêm tính năng mới: thỏa thuận

Một số câu hỏi thường gặp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Phần Mềm Công Chứng với giá có thể rẻ hơn i-Notary. Do đó nếu so về mặt giá cả, Văn Phòng Công Chứng hoàn toàn có thể lựa chọn các phần mềm khác. Tuy nhiên với quyết tâm xây dựng một phần mềm hoàn thiện, hỗ trợ tối đa hoạt động Công Chứng. i-Notary đã đặt ra quy tắc phải thường xuyên nâng cấp, chỉnh sửa & ngày càng hoàn thiện về tính năng lẫn quy trình. Do đó, giảm chi phí, phổ biến phần mềm đến càng nhiều phòng công chứng không phải là hướng phát triển ưu tiên của chúng tôi.

Chúng tôi ưu tiên đến trải nghiệm khách hàng. Việc không giới hạn tính năng, không giới hạn nhân viên sẽ giúp Văn Phòng Công Chứng có thể thử nhiệm tất cả tính năng một cách trọn vẹn.

Chi phí báo chưa tính thuế VAT. Quý khách cần xuất VAT vui lòng cộng thêm 10% thuế VAT vào giá trị hợp đồng.

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Việc sử dụng phần mềm không có bản quyền hợp pháp bằng bất kỳ hình thức nào cũng được xem như sao chép phần mềm trái phép. Người vi phạm sẽ bị xử theo luật xâm phạm quyền tác giả.

Phần mềm được xây dựng để phục vụ công việc hoạt động của Văn phòng công chứng. Tuy nhiên bản quyền phần mềm sẽ do Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ HZ nắm giữ. Chúng tôi cam kết các thuật toán, mã hóa, giải mã, quy trình vận hành, dữ liệu khách hàng trong phần mềm sẽ được bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên những công nghệ, mã nguồn được dùng để xây dựng phần mềm này thuộc về chúng tôi (nhóm viết phần mềm) hoặc của tác giả / công ty cung cấp mã nguồn.